Error!

Something went wrong in system.!

Success!

Mũi Ông Đội (Phú Quốc) - Điểm đến hấp dẫn

Di tích - Danh thắng 14/07/2019 - 13:58

Mũi Ông Đội (Phú Quốc) - Điểm đến hấp dẫn

Cập nhật: 22/06/2017 14:07:31
Số lần đọc: 1794
Đảo ngọc Phú Quốc được biết đến với  vẻ đẹp nên thơ mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây, nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhưng trong số đó có danh thắng mũi Ông Đội. Mũi Ông Đội nằm ở tận cùng thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đến với mũi Ông Đội vừa được chiêm ngưỡng cảnh quan vừa được thưởng thức những món ăn đặc sản biển nổi tiếng của Phú Quốc.  Mũi Ông Đội ngày nay vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình, những bãi cát trắng vẫn còn nhiều sỏi đá, bờ biển không quá hoàn hảo như những bãi biển đã có bàn tay con người tác động, nhưng chính những nét hoang sơ tự nhiên đó mới là điểm thu hút du khách. Hình ảnh những tảng đá nằm sát đường bờ biển như tạo nên những điểm nhấn cho bức tranh của bãi biển êm đềm.  

Nơi đây là một nơi lý tưởng cho những người đi tour du lịch Phú Quốcthích khám phá đó là lặn ngắm san hô hay câu cá, mỗi khi hè về mũi Ông Đội lại là một nơi hiếm hoi dành cho du khách để lặn biển, chiêm ngưỡng nét đẹp của đại dương vì biển nơi đây quanh năm yên bình và ít gió lớn. Đây đúng là một nơi nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách với không gian trong lành, hòa mình với thiên nhiên. Cùng với đó, người dân đảo sống rất thoải mái và gần gũi, nên khi đặt chân tới vùng đất này, khách du lịch không hề cảm thấy bỡ ngỡ mà như thể đã quen từ rất lâu rồi. 

Mũi Ông Đội, điểm du lich tuyệt vời ở Phú Quốc với quang cảnh thiên nhiên thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi đến đây./.

Nguồn: landtourphuquoc.net
Di tích - Danh thắng 14/07/2019 - 13:58

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

loading..